Math Is Fun Forum
  Discussion about math, puzzles, games and fun.   Useful symbols: ÷ × ½ √ ∞ ≠ ≤ ≥ ≈ ⇒ ± ∈ Δ θ ∴ ∑ ∫ • π ƒ -¹ ² ³ °

You are not logged in.

#1 2019-01-13 18:43:38

helenharry
Member
Registered: 2019-01-13
Posts: 1

Hello Maths wizards and apprentices

Thuê viết luận văn thạc sĩ đặc điểm của chất lượng dịch vụ ăn uống
Trong bài viết này, Tổng đài luận văn 1080 sẽ chia sẻ với bạn mẫu luận văn về hoạt động kinh doanh nhà hàng. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không có thời gian làm, hãy tham khảo dịch vụ viết luận văn thuê ở tphcm của Tổng đài luận văn 1080.
mo-hinh-nghien-cuu-su-hai-long-cua-nhan-vien-1-medium.jpg
Khó đo lường và đánh giá
Đặc điểm này xuất phát từ chính bản chất và đặc điểm của sản phẩm ăn uống. Sản phẩm ăn uống bao gồm bốn thành phần cơ bản: phương tiện thực hiện, hàng hóa bán kèm, dịch vụ hiện và ẩn. Vì thế khi đánh giá chất lượng sản phẩm ăn uống, người ta phải đánh giá chất lượng của cả bốn thành tố trên. Trên thực tế, đánh giá chất lượng của hai thành phần đầu tiên là phương tiện thực hiện dịch vụ và hàng hóa bán kèm có thể thực hiện dễ dàng hơn bởi đó là những vật cụ thể hiện hữu. Người ta hoàn toàn có thể sờ mó, nhìn thấy, đo đếm được bằng các số đo có tính quy ước cao. Vì bản thân chúng đều có tính chất lý hóa cụ thể như kích thước, khối lượng, màu sắc, mùi vị v.v... Song với hai thành phần sau là dịch vụ hiện và dịch vụ ẩn thì ta không nhìn thấy, không sờ được và không có những thước đo cụ thể vì thế rất khó lượng hóa khi đánh giá. Những yếu tố này luôn có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, cùng một mức cung cấp dịch vụ của những nhà hàng khác nhau sẽ được khách hàng cảm nhận rất khác nhau. Vào các thời điểm khác nhau, cùng một người khách cũng có những cảm nhận đánh giá về chất lượng dịch vụ của nhà hàng là không giống nhau
Chỉ được đánh giá chính xác qua sự cảm nhận của người tiêu dùng trực tiếp
Đặc điểm này xuất phát từ các lý do sau:
- Do chất lượng dịch vụ ăn uống khó đo lường và đánh giá nên nó phụ thuộc rất lớn vào sự cảm nhận của người tiêu dùng trực tiếp các món ăn, đồ uống của nhà hàng.
Nếu bạn không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ của Tổng đài luận văn 1080 nhé.
- Do đặc điểm của SPDV ăn uống là quá trình tạo ra và quá trình tiêu dùng của các dịch vụ diễn ra gần như đồng thời về thời gian và không gian đã khẳng định rằng, khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với SPDV của nhà hàng. Khách hàng chính là một thành viên không thể thiếu và tham gia trực tiếp vào quá trình này. Họ là “nhân vật chính” trong hoạt động thực hiện dịch vụ của nhà hàng với tư cách là người tiêu dùng dịch vụ ăn uống. Vì vậy họ vừa có cái nhìn của người trong cuộc, vừa có cái nhìn của người bỏ tiền ra để mua sản phẩm của nhà hàng. Đánh giá của họ về chất lượng dịch vụ của nhà hàng được xem là chính xác nhất. Nếu sự cảm nhận của khách về việc cung cấp dịch vụ của nhà hàng càng tốt thì tức là khách cảm thấy mức độ thỏa mãn càng cao. Như vậy với những người không trực tiếp tiêu dùng sản phẩm sẽ không cảm nhận được một cách chính xác chất lượng của sản phẩm nhà hàng. Từ đặc điểm này, các nhà quản lý nhà hàng muốn đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ ăn uống phải luôn đứng trên cái nhìn của khách hàng, của người tiêu dùng trực tiếp sản phẩm. Phải cố gắng hiểu một cách chính xác những yêu cầu, mong muốn và đòi hỏi của khách chứ không phải dựa trên nhận định hay sự cảm nhận chủ quan của riêng mình để xem xét.
Tham khảo thêm các bài viết khác:
+ Lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu
+ Cơ sở lý luận về năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp
Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ của Tổng đài luận văn 1080. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, Tổng đài luận văn 1080 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.
Về giá làm luận văn thạc sĩ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Last edited by helenharry (2019-04-18 16:42:22)

Offline

#2 2019-01-13 20:26:15

ganesh
Administrator
Registered: 2005-06-28
Posts: 30,281

Re: Hello Maths wizards and apprentices

Hi helenharry,

Welcome to the forum!


It is no good to try to stop knowledge from going forward. Ignorance is never better than knowledge - Enrico Fermi. 

Nothing is better than reading and gaining more and more knowledge - Stephen William Hawking.

Offline

#3 2019-01-13 20:40:46

bob bundy
Administrator
Registered: 2010-06-20
Posts: 8,829

Re: Hello Maths wizards and apprentices

hi Max,

Welcome to the forum. 

Bob


Children are not defined by school ...........The Fonz
You cannot teach a man anything;  you can only help him find it within himself..........Galileo Galilei
Sometimes I deliberately make mistakes, just to test you!  …………….Bob Bundy smile

Offline

Board footer

Powered by FluxBB